Kiểu tóc nào sẽ được ưa chuộng nhất năm 2023? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những kiểu tóc xu hướng nữ hè thời thượng mà bạn không nên bỏ qua!

1. Kiểu tóc layer ngang vai

Danh sách các kiểu tóc đẹp cho năm 2023 không thể thiếu kiểu tóc layer. Xu hướng tóc nhiều lớp bắt đầu từ năm ngoái với mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng vẫn đang được mở rộng trong năm nay.

Kiểu tóc layer ngang vai cho nữ này không kén chọn hình dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tham khảo, đưa ra ý kiến ​​cụ thể và để nhà tạo mẫu giúp bạn tạo kiểu tóc ngang vai phù hợp, thay đổi hình dáng một cách ưng ý nhất.

                                          Kiểu tóc layer ngang vai

2. Kiểu tóc mullet

Danh sách các kiểu tóc đẹp 2023 sẽ tiếp tục bổ sung tóc mullet cho nữ. Những cô nàng đã chán những kiểu tóc đơn điệu có thể “F5” bản thân bằng kiểu tóc này.

                       Kiểu tóc mullet

3. Kiểu tóc xoăn dài mái lệch

Cùng điểm qua những kiểu tóc mà các ulzzang thường để, tóc dài uốn xoăn mái lệch cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn cân nhắc. Điều duy nhất mà Atuka muốn nhắn nhủ với mọi người là đừng quên cắt tỉa phần mái thật gọn gàng để không bị rám da mặt nhé!

                        Kiểu tóc xoăn dài mái lệch

4. Kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn

Dù có bao nhiêu ngai vàng xu hướng làm tóc thì bob ngắn vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng và chưa bao giờ bị “soán ngôi”.

Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương thì có thể tham khảo kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn. Cắt theo độ dài phù hợp và với một chút mẹo nhỏ để làm phồng chân tóc, chẻ ngọn hoặc tỉa mái có thể giúp cân bằng lại tỷ lệ khuôn mặt cực chuẩn để có vẻ ngoài bắt mắt.

                   Kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn

5. Kiểu tóc dài duỗi thẳng tự nhiên

Với những cô nàng theo đuổi phong cách thời thượng và tiểu thư, Auka khuyên bạn nên để kiểu tóc dài đẹp bẩm sinh.

Bởi tóc dài thẳng được dự đoán sẽ là kiểu tóc thịnh hành nhất trong thời gian tới, nhất là khi trào lưu Y2K lên ngôi như hiện nay.

 

                                           Kiểu tóc dài duỗi thẳng tự nhiên

6. Kiểu tóc ngắn uốn phồng:

Bên cạnh kiểu tóc duỗi như trên thì nàng tóc mỏng thưa có thể làm tóc ngắn uốn phồng. Việc làm phồng cho mái tóc sẽ giúp tăng vẻ bồng bềnh và lãng mạn cho nàng.

 Kiểu tóc ngắn uốn phồng

7. Kiểu tóc dài uốn xoăn lơi:

Tương tự với tóc ngắn uốn sóng lơi ở trên, tóc dài uốn xoăn lơi cũng là một trong số những kiểu tóc đẹp 2023 mà bạn có thể cân nhắc. Ngoài việc phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt, tóc dài xoăn lơi không đòi hỏi phái đẹp phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tạo kiểu mỗi sáng. Tuy nhiên, bạn cần có mẹo chăm sóc tóc hàng ngày thật đúng đắn để tóc giữ nếp và đẹp lâu.

                                                                         Kiểu tóc dài uốn xoăn lơi

Thay đổi kiểu tóc là một trong những phương thức làm đẹp, giúp nâng tầm nhan sắc của các chị em. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm cho mình được kiểu tóc đẹp, phù hợp với gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *