ATUKA- Tạo vẻ đẹp cho mọi người, Tạo vẻ đẹp cho cuộc sống

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người lại càng chăm chút và để ý kỹ hơn đến việc làm đẹp vẻ ngoài của bản thân. Trong đó, đối với việc chọn lựa được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và tìm được một salon ưng ý thì không phải là điều dễ dàng.  Điều đó đã khiến phái đẹp “hao tâm tổn sức” không ít. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kỹ năng tư vấn kiểu tóc và cắt điêu luyện, chắc chắn ATUKA hair salon là địa chỉ xứng đáng mà bạn có thể gửi gắm mái tóc của mình.

Đôi nét về chúng tôi

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngành tóc thì ATUKA đã khẳng định được vị thế của mình và đem đến những tác phẩm khiến cho khách hàng phải trầm trồ khen ngợi. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình thì các thợ tóc chuyên nghiệp tại ATUKA luôn biết cách sáng tạo ra những kiểu dáng, màu nhuộm lạ mắt, dẫn dắt xu hướng cho toàn bộ thị trường ngành tóc.

Để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em phụ nữ thì ATUKA hair salon luôn mong muốn mang đến kiểu tóc phù hợp, bắt kịp xu hướng cùng dịch vụ trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tầm nhìn của đơn vị ATUKA hair salon

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao đòi hỏi các salon tóc thường xuyên phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Thấu hiểu được nhu cầu và giá trị này, ATUKA hair salon luôn sử dụng các hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín cùng với đó là cập nhật những kỹ thuật làm tóc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sứ mệnh

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng hiện nay bên cạnh yếu tố đẹp thì an toàn và bảo vệ cho mái tóc, khi đến salon mọi khách hàng còn được chăm sóc, kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng đối với bộ tóc của từng người. Không chỉ khẳng định uy tín với khách hàng mà ATUKA Hair Salon đã và đang “ươm mầm” lên thế hệ những nhà tạo mẫu tóc tiếp theo cho ngành tóc Việt Nam.

Sứ mệnh mà ATUKA hair salon luôn hướng đến chính là:

  • Luôn cập nhật các xu hướng về tóc mới nhất trên thế giới
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết và có thu nhập ổn định làm nòng cốt cho sự phát triển của salon. Các thành viên chính tại ATUKA hair salon chính là những chuyên gia tạo mẫu tóc tài năng và đam mê với hơn 10 năm kinh nghiệm, đạt giải thưởng trong và ngoài nước, những người trực tiếp chịu trách nhiệm cho Atuka Salon.
  • Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp bằng việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, công nghệ kỹ thuật làm tóc mới nhất trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

ATUKA hair salon hoạt động và luôn phát triển thương hiệu với phương châm “Với vai trò là chuyên gia tạo mẫu tóc và chăm sóc tóc Atuka Salon giúp bạn trở nên đẹp hơn với vẻ đẹp cá tính riêng, bạn sẽ đủ tự tin để chinh phục thế giới.”

Khi đến với ATUKA hair salon mỗi một khách hàng đều là một viên kim cương thô, với bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc bạn sẽ trở thành những viên kim cương long lanh với vẻ đẹp cá tính, riêng biệt, tự tin và yêu đời, may mắn hơn trong cuộc sống.

Atuka mang lại vẻ đẹp, sang trọng đến mỗi quý khách hàng, ngoài ra Atuka còn thể hiện tình yêu vĩnh cửu với nghề với khách hàng. Và với khách hàng cũng mong muốn tình yêu sự trung thành với Atuka Hair Salon.

ATUKA hair salon luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt chất lượng lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng học hỏi, thay đổi và sáng tạo không ngừng để dẫn đầu về mô hình hệ thống salon

Lấy trải nghiệm khách hàng là linh hồn, cam kết nguồn nhân lực luôn tốt nhất.

Sản phẩm và dịch vụ

ATUKA hair salon hướng đến chương trình đào tạo với hai khóa học là dạy cắt tóc cơ bản và dạy cắt tóc nâng cao với mức chi phí vô cùng hợp lý dành cho những học viên đam mê theo nghề.

Các sản phẩm mà hiện nay ATUKA hair salon đang cung cấp có thể kể đến như sau:

  • Cắt tóc trẻ em nam & nữ
  • Gội đầu nam & nữ
  • Cắt tóc nam & nữ
  • Highlight ATUKA hair salon

Ngoài ra là một số loại hình dịch vụ như ép tóc, tẩy tóc, sấy tóc, hấp tóc phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Khi đến với hair salon, bạn sẽ được các chuyên gia tại đây đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra nguyên nhân khiến mái tóc hư tổn, từ đó vạch ra kế hoạch chăm sóc cũng như lựa chọn được tiến trình phù hợp để điều trị.

Trong quá trình điều trị và phục hồi tóc hư tổn, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc hoàn toàn bằng những loại mỹ phẩm cao cấp chính hãng.

Qua bài viết trên đã giới thiệu tổng quan về đơn vị ATUKA hair salon. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần sự tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với ATUKA hair salon thông qua:

  • Tư vấn đặt lịch: 0868.168.156
  • Chăm sóc khách hàng: 0989.258.688