Đây là những mẫu tóc nam đang được phái mạnh ưa chuộng và lăng xe nhất năm 2023. Nếu các chàng trai vẫn chưa trọn được cho mình một kiểu tóc thật mới mẻ và thời thượng trong thời gian tới thì những kiểu tóc dưới đây sẽ vô cùng đáng thử.

1. Tóc undercut

Undercut kiểu tóc phần tóc trên đỉnh đầu được vén về phía trước để dài ra. Đồng thời, cắt phần tóc xung quanh ngắn sát da đầu. Kiểu tóc này rất đặc biệt chỗ thể biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào phong cách bạn chọn. Một số chọn cách vuốt ngang đơn giản. 

Nhưng một số người tạo kiểu tóc lỏng hơn một chút. Nhưng cũng chính nhờ điều này kiểu tóc undercut luôn sức hút riêng. Ngoài ra, các bạn nam để thẳng hay làm xoăn đều thể thử qua. Trong vài năm trở lại đây lẽ đến năm 2023, kiểu tóc Undercut vẫn rất được các đấng mày râu ưa chuộng.

  Tóc undercut

2. Tóc chải lệch (side part)

Đây một kiểu tóc phổ biến của nam giới trong một thời gian dài. Cho đến nay, đây vẫn kiểu tóc rất phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất. Side part kiểu tóc chải ngược hoặc chải ngược một bên.

Kiểu tóc này thường sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển với nét tươi trẻ hiện đại mái tóc khỏe. Như vậy, sau khi tạo kiểu tóc mới, bạn sẽ được hiệu ứng thanh lịch sang trọng.

Một bên trông phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Nam giới không cần mất nhiều thời gian để tạo kiểu cho kiểu tóc này. Tóc rẽ ngôi lệch khiến nam giới trông lịch lãm xinh đẹp. Do đó, những người để kiểu tóc này thường rất quyến rũ.

3. Tóc buzz

Tóc buzz kiểu tóc rất phổ biến của nam giới đã được sử dụng rộng rãi trong một thời gian dài. Kiểu tóc này rất thu hút các chàng trai trẻ. tóc Buzz phong cách đơn giản, thoải mái mạnh mẽ.

 Đối với kiểu tóc này, thợ làm tóc chỉ cần cắt toàn bộ tóc ngắn bằng đầu móng tay, sau đó cạo qua một ít tóc. Đó cũng chính nét đặc trưng của mái tóc Buzz. Mái tóc cắt ngắn đường cạo tạo cho người mặc sự mạnh mẽ nam tính. Đặc biệt, tóc búi phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt.

Tuy nhiên, kiểu tóc ngắn nên những bạn nam để kiểu tóc này thường phải cắt tóc. nếu tóc dài quá thì không phải tóc của Buzz nữa.

    Tóc buzz

4. Tóc cạo hai bên để mái dài

phải bạn đang tìm mẫu tóc nam đẹp 2023 mới cùng đặc biệt. Vậy thì hãy thử ngay kiểu tóc cạo 2 bên kết hợp với tóc mái dài. Đây kiểu tóc đang rất hot bởi được coi sự “lai tạo” giữa tóc buzz undercut. Vừa mát mẻ, thoải mái vẫn thanh lịch Đối với những bạn yêu thích kiểu tóc bóng mượt thì không sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn kiểu tóc này.

5. Tóc xoăn

Mái tóc xoăn gợn sóng chắc chắn sẽ khiến nam giới trở nên quyến hơn trong mắt phái đẹp. Đó do tại sao kiểu tóc xoăn rất hot trong năm nay. Tóc nam trở nên nổi bật ấn tượng hơn với dạng xoăn tự nhiên. 

6. Tóc pompadour – Mẫu tóc cổ điển, lịch lãm

Nếu bạn muốn một kiểu tóc sang trọng tinh tế, hãy chọn kiểu tóc pompadour. Cắt gáy hai bên, kiểu tóc không quá ngắn sát da. Phần tóc mái phần tóc trên vẫn duy trì độ dài nhất định. Phần đuôi tóc được chải gọn gàng rất tinh tế.

 Đặc biệt sau khi cắt tỉa, phần tóc mái được gom lại gọn gàng. Điều này làm cho kết cấu tổng thể của kiểu tóc ổn định hơn làm cho tóc trông dày đầy đặn hơn. Kiểu tóc này nhấn mạnh sự nam tính sang trọng.

7. Tóc bất đối xứng (Asymmetrical Undercut)

Đây một biến tấu rất thú vị cho tóc undercut nhưng cũng mang nét thẩm mỹ hiện đại thể giúp thay đổi diện mạo một cách đáng kể cho các chàng trai. Tóc mái rẽ ngôi cẩn thận, để gáy sự kết hợp của tóc ngắn nổi loạn. vậy, nét đặc trưng nhất của kiểu tóc này sự tinh nghịch nam tính. Ngay cả khi sở hữu khuôn mặt không đối xứng làn da ngăm đen, bạn vẫn thể trông sành điệu hơn với kiểu tóc này.

  Tóc bất đối xứng

Qua bài viết trên đây, Atuka hair salon hy vọng phái mạnh đã chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp để mang lại vẻ ngoài ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *