Xác định tóc bạn là loại dễ ra dầu hay khô xơ?

Đối với tóc dễ ra dầu: Khi bạn sở hữu một mái tóc này, thành thật chia buồn cũng bạn. Bạn giống như mình rồi đấy, những ai đang sở hữu mái tóc dễ ra dầu như vậy thương hay bị bết tóc. Cứ sau khi tắm xong vài giờ, tóc bạn lại bị bóng bóng và dính nhau, trông rất dơ.

Có nên gội đầu hằng ngày không?

 

Tuy nhiên loại tóc này được tiết ra một lượng dầu tự nhiên rất tốt, và chúng sẽ ở đó và dưỡng cho mái tóc bạn. Nhưng đối với những người có loại tóc này phải gội đầu thường xuyên, 1 ngày 1 lần là ít nhất.

Đối với tóc khô: loại tóc ít ra dầu này cực kì đã, tuy nhiên nếu bạn thực hiện các quá trình dưỡng không tốt. Tóc bạn sẽ trông rất khô xơ và nhìn chung là xơ và xấu. Đối với loại tóc này, bạn có thể 2 ngày gội 1 lần nhé.

Tại sao phải gội liên tục hằng ngày?

Nếu như công việc của bạn là ngồi trên Ôtô đi tới công ty và ở trong phòng máy lạnh cả ngày, không tiếp xúc với các bụi bẩn, khói và các thứ khác ngoài môi trường. Thì cho dù bạn tóc dầu hay khô, ban cũng không cần phải gội mỗi ngày, có thể 2 ngày gội 1 lần
Ngược lại, công việc bạn phải đội mũ đi làm hoặc chạy vòng vòng ngoài trời. Bạn tóc dầu hay khô đều phải gội mỗi ngày cả. Vì bụi bẩn trên tóc để lâu sẽ ảnh hưởng đến da đầu và sự phát triển tóc của bạn.

Sẽ như thế nào nếu bạn không gội hằng ngày?

Có nên gội đầu hằng ngày không?

Ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc khi các bụi bẩn, bã nhờn bám trên mái tóc và da đầu của bạn. Chúng sẽ chặn lỗ chân tóc và làm tóc bạn phát triển chậm. Gây ra gàu, nấm da v…v

Tóc bạn trong rất dơ và bết. Bạn không thể đi gặp Crush hay đi làm với mái tóc đó được.

Vuốt sáp không được luôn, chỉ cần tóc bạn có dầu. Không có bất kì con sáp nào có thể giữ nếp được trên mái tóc của bạn.

Sẽ làm dơ nón bảo hiểm của bạn, dơ gối của bạn khi bạn nằm ngủ.

Dễ dàng gây mụn trên mặt của bạn. Nếu tóc bạn quá dài, 100% sẽ có lúc những sợi tóc rớt lên má, trán của bạn. Lâu ngày sẽ tạo ra mụn nếu bạn không chăm sóc da mặt bạn kỹ lưỡng.

Gội hằng ngày sẽ hư tóc?

Đều đó chính xác nếu như bạn đang gọi những dầu gội dởm, chứa sulfate quá nhiều.

Điều đó không chính xác nếu như bạn đang sở hữu các loại dầu gội đắt tiền như Kevin Murphy, Olaplex, Davines, Bona Fide, O’douds, Suavecito v..v .Các loại dầu gội này với các thành phần tự nhiên và dưỡng chất rất nhiều, chúng sẽ hỗ trợ cho mái tóc của bạn ngay cả khi bạn gội liên tục mỗi ngày.

Vậy nên chúng ta hãy giải oan cho việc gội đầu mỗi ngày kể từ khi có những tin đồn rầm rộ về việc không nên gội đầu hằng ngày. Khiến cho đa phần các bạn đọc giả tin theo và thực hiện. Điều đó sẽ phản tác dụng và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *