Sở hữu kiểu tóc đẹp ấn tượng, hiện đại và cuốn hút ngay hôm nay với Atuka Hair Salon – địa chỉ cắt tóc nam & nữ đẹp nổi tiếng ở Hà Nội.

Cắt tóc nam & nữ

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cắt tóc nam & nữ đẹp chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất ở Hà Nội? Atuka Salon chính là lựa chọn không thể bỏ qua – một địa chỉ cắt tóc nam & nữ đẹp xứng đáng để bạn ghé đến và trải nghiệm. Atuka Hair Salon tự hào là một trong số ít hair salon ở Hà Nội hoạt động với phương châm đặt kỹ thuật làm tóc chuyên nghiệp lên hàng đầu: Dịch vụ chuyên nghiệp – Sản phẩm cao cấp – Kỹ thuật tay nghề lâu năm. Nếu bạn đã cắt tóc ở nhiều nơi, đến nhiều salon nhưng vẫn chưa tìm thấy một địa chỉ để gắn bó lâu dài mỗi khi muốn “tút tát lại bản thân” thì chần chừ gì nữa hãy đến ngay Atuka Salon nhé các chàng trai – Đến là thích ngay!

Atuka là địa chỉ cắt tóc nam & nữ đẹp được nhiều đánh giá cao ở Hà Nội và có lượng khách quen đông đảo. Atuka sẽ giúp bạn sở hữu kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt, chất tóc và phong cách thời trang của mình với mức giá thì vô cùng hợp lý CẮT TÓC NAM & NỮ quy trình đầy đủ chỉ 100k: Gội + Rửa Mặt + Massage + Cắt Tạo Kiểu + Cạo Râu + Vuốt Sáp, Xịt Gôm.

Akuta Hair Salon

Atuka là địa chỉ cắt tóc nam & nữ đẹp quen thuộc của nhiều chàng trai & cô gái ở Hà Nội

Đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc của Atuka được đào tạo bài bản, tài năng và đam mê, am hiểu sâu sắc về tóc, phong cách cắt nghệ thuật tỉ mỉ, tinh tế, độ chính xác đến từng milimet trên đường cắt. Chắc chắn sẽ mang đến bạn một mái tóc đẹp ưng ý, đẳng cấp, phù hợp với tuổi tác, công việc và phong cách thời trang của mình.

  • Tư vấn KIỂU TÓC phù hợp nhất với khuôn mặt, chất tóc của bạn.
  • Đội ngũ thợ tay nghề chuyên nghiệp đẳng cấp châu Âu, được đào tạo bài bản với hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Thay đổi thói quen cắt tóc của bạn với quy trì cắt tóc thư giãn chuyên nghiệp: Gội + Rửa Mặt + Massage + Cắt Tạo Kiểu + Cạo Râu (nam) + Vuốt Sáp, Xịt Gôm (nam).
  • Sử dụng 100% các sản phẩm mỹ phẩm tóc chất lượng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ miễn phí đến khi bạn hài lòng.

► CẮT TÓC quy trình đầy đủ: 70.000₫

Được trải nghiệm đầy đủ quy trình cắt tóc thư giãn chuyên nghiệp.

► CẮT TÓC + GỘI ĐẦU quy trình đầy đủ: 100.000₫

Được trải nghiệm đầy đủ quy trình cắt tóc thư giãn chuyên nghiệp.

► MASTER CUT quy trình đầy đủ: 200.000₫

Được trải nghiệm đầy đủ quy trình cắt tóc thư giãn chuyên nghiệp.

► THỢ CHÍNH 1 quy trình đầy đủ: 150.000₫

Được trải nghiệm đầy đủ quy trình cắt tóc thư giãn chuyên nghiệp.

► THỢ CHÍNH 2 quy trình đầy đủ: 100.000₫

Được trải nghiệm đầy đủ quy trình cắt tóc thư giãn chuyên nghiệp.

► COMBO LÀM UỐN, ÉP, NHUỘM TÓC NGẮN:

Uốn chuyên sâu + Ép chuyên sâu + Nhuộm chuyên sâu: 1.500.000₫

► COMBO LÀM UỐN, ÉP, NHUỘM TÓC DÀI:

Uốn chuyên sâu + Ép chuyên sâu + Nhuộm chuyên sâu: 1.800.000₫

► ATUKA LUÔN ĐẶT KỸ THUẬT LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP LÊN HÀNG ĐẦU.

Tóc bạn ngày càng dài và đang lay hoay không biết kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt mình? Thay đổi kiểu tóc như thế nào cho thật đẹp đây? Hay kiểu tóc nào đang là xu hướng tóc nam & nữ thịnh hành nhất hiện nay?

Akuta Hair Salon

Đến với Atuka bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc mới nhất phù hợp với khuôn mặt, phong cách, cá tính riêng, chỉ cần với một chút thời gian bạn có thể thay đổi hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp trai của mình. Các dịch vụ thời trang tóc của Atuka với giá cả hợp lý. Đặc biệt, Salon có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Atuka không ngừng sáng tạo, học hỏi áp dụng các kỹ thuật mới để mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, được trải nghiệm nhiều kiểu tóc theo kịp với xu hướng thế giới.

Địa chỉ cắt tóc nam & nữ đẹp, nổi tiếng ở Hà Nội. Đến với Atuka bạn được trải nghiệm dịch vụ thời trang tóc chuyên nghiệp.

Đến với Atuka ngay hôm nay để sở hữu kiểu tóc đẹp đẳng cấp và trải nghiệm dịch vụ thời trang tóc chuyên nghiệp từ những nhà tạo mẫu tóc tài năng của chúng tôi.

►► Đặt lịch/Tư vấn/Hỗ trợ nhanh: 0989.258.688

►► Địa chỉ cơ sở 1: Kiốt 2 HH2B Linh Đàm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *