Nối tóc lông vũ là gì?

Nối tóc lông vũ là kỹ thuật nối tóc với tóc giả được làm từ sợi nhân tạo hoặc làm từ tóc thật 100% thông qua keo chuyên dụng hoặc sợi thun. Quá trình này sẽ tạo ra những sợi tóc siêu nhẹ, bồng bềnh như lông vũ và đẹp tự nhiên. Kỹ thuật nối tóc lông vũ hoàn toàn thủ công, sợi tóc nối siêu nhỏ và nhẹ nên nếu không nhìn kỹ sẽ khó phát hiện ra sợi tóc nối.

Tóc nối lông vũ đòi hỏi chuyên môn cao, sự cẩn thận và khéo léo của người thực hiện để tạo ra thành phẩm đẹp như ý muốn của khách hàng. Như vậy, giờ chắc hẳn bạn đã phần nào biết được tóc nối lông vũ là gì rồi phải không? Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm của phương pháp nối lông vũ

Mỗi kỹ thuật nối tóc sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, để giúp khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn về kỹ thuật nối tóc lông vũ, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây!

Kỹ thuật nối tóc lông vũ không tạo cảm giác đau

Nhiều chị em thường lo lắng nối tóc sẽ gây cảm giác khó chịu và đau đớn. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại hình nối lông, một số chị em cho biết trong quá trình thực hiện không hề đau hay khó chịu mà ngược lại rất thoải mái.

Các khớp cực kỳ nhỏ

Một trong những vấn đề khiến chị em lo lắng khi làm tóc nối là nếu mỗi sợi tóc nối quá lớn sẽ bị lộ ra ngoài, khiến người khác dễ dàng nhận ra sợi tóc nối, điều này sẽ gây khó khăn cho việc bảo quản và sản xuất tóc nối. . thiên nhiên.
Vì vậy, kỹ thuật nối tóc lông vũ ra đời nhằm khắc phục phần nào những nhược điểm này. Các khớp nối của lông vũ cực kỳ nhỏ giúp tóc trông mượt mà và tự nhiên. Lợi ích này cũng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao nên bạn yên tâm hơn mỗi khi thực hiện.

Khớp nhẹ, không gây nặng đầu

Như đã chia sẻ ở trên, lông vũ siêu nhẹ và mềm mượt nên khi thực hiện dịch vụ nối tóc, khách hàng sẽ cảm thấy tóc rất nhẹ nhàng, không hề nặng nề hay đau đầu như các phương pháp nối tóc khác.

Tự nhiên như tóc thật

Nếu bạn không rành về tóc nối thì khi nhìn vào tóc nối giả lông, bạn sẽ khó nhận ra đó là tóc giả. 

Thành quả nối tóc lông vũ cho hotgirl Tiểu Hý

 Thành quả Nối tóc lông vũ cho hot girl Tiểu Hý

Chưa kể với kỹ thuật này bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc như uốn, duỗi, nhuộm, sấy khô mà không sợ ảnh hưởng đến các mối nối. Khách hàng có thể tự do tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm và sấy tóc giả lông vũ

Chăm sóc tóc dễ dàng

Thường thì khi nối tóc, việc chăm sóc sẽ trở nên khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, kỹ thuật nối tóc lông vũ lại khiến phái đẹp bất ngờ khi tóc nối giống y như thật, các mối nối siêu nhỏ và nhẹ nên bạn có thể chải chuốt tự nhiên, vui đùa mà không lo gãy rụng, ‘vướng víu’.

Phần nối tóc bền

Thông thường, tóc nối có tuổi thọ ngắn, nhưng khi nối tóc bằng lông vũ, độ bền của tóc tăng lên đáng kể, đây cũng chính là lý do tại sao nhiều chị em phụ nữ lại lựa chọn tóc nối bằng lông vũ.

Những câu hỏi thường gặp khi nối tóc lông vũ

Ngoài các thông tin xoay quanh về mái tóc  lông vũ, chủ đề này còn có rất nhiều thắc mắc khác như nối tóc lông vũ giữ được bao lâu? Giá thành như thế nào? 

Nối tóc lông vũ có hại không?

Dựa trên các phân tích ở trên, chúng ta có thể tìm ra đáp án cho câu hỏi tóc nối lông vũ gây hại hay không? Kỹ thuật này hoàn toàn thân thiện với da đầu hoặc sức khỏe bởi mối nối siêu nhỏ, mỏng nhẹ giúp chúng ta dễ dàng trong việc chăm sóc.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật nối tóc lông vũ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo kiểu tóc mới như uốn, duỗi, nhuộm nên chúng ta không cần phải lo lắng mỗi khi thực hiện.

Việc nối tóc lông vũ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của cơ thể và da đầu

Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu?

Tuổi thọ của mái tóc khi nối lông vũ thường sẽ duy trì từ 6 – 7 tháng hoặc thậm chí là 1 năm nếu sử dụng tóc giả làm từ tóc thật để nối, nếu sử dụng sợi tóc giả nhân tạo thì chỉ giữ khoảng 3 – 4 tháng.

Tuy nhiên, chúng ta có thể duy trì hiệu quả của tóc nối lông vũ hơn nếu chọn lựa địa chỉ làm tóc uy tín, chất lượng. Tại đó, những người thợ giàu kinh nghiệm cũng chất liệu tóc nối tốt sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc nối lông vũ đẹp, bền bỉ theo thời gian.

Theo dõi thêm các xu hướng tóc 2024 

Liên hệ chúng tôi để được báo giá nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *