Bệnh viện – nơi có những mảnh đời mang trong mình những căn bệnh khác nhau, nơi thầy thuốc và người bệnh luôn ấm áp tình người. Họ trao nhau yêu thương và gắn bó thân thiết như người nhà.

Chúng tôi thấu hiểu được những vất vả và khó khăn mà cán bộ y bác sĩ, người bệnh, người chăm sóc gặp phải khi họ không có thời gian chăm sóc bản thân, chăm chút cho mái tóc của mình. Vì vậy, vào sáng thứ 6 ngày 24/3 này, Atuka hair salon hân hạnh được đồng hành cùng khoa tiết niệu Bệnh viện 19-8 thực hiện chương trình “Cắt tóc miễn phí cán bộ chiến sĩ, người bệnh, người chăm sóc”.

                                    Hình ảnh các bệnh nhân được các chuyên gia tóc tại Atuka saon cắt tóc

Với tâm thế hào hứng, niềm hân hoan, chúng tôi đã chuẩn bị một cách chỉn chu nhất để sẵn sàng trao gửi yêu thương, vì “mái tóc nào cũng xứng đáng được nâng niu”.Mái tóc dài hay ngắn, còn xanh hay đã bạc màu thời gian, cũng đều cần chăm non, tỉa tót thật cẩn thận. Vì nó là phần không thể thiếu, là góc con người

Bởi người ta nói: “Khi làm cho người khác hạnh phúc thì mình cũng sẽ sống trong cái hạnh phúc ấy mãi thôi” quả là không sai. Chúng tôi mong muốn bằng cách này mang đến tình yêu thương, tiếp thêm sức mạnh giúp các bệnh nhân và người nhà có được tinh thần lạc quan tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Và cũng là cách để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

                                              Những chuyên gia làm tóc và các y bác sĩ tràn ngập niềm vui

                                                          và hạnh phúc khi thực hiện chương trình

Atuka hair salon hoạt động với phương châm “Làm đẹp cho người – Làm đẹp cho đời”, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp nhất bằng tình yêu thương và lòng nhiệt huyết đối với nghề của những nhà tạo mẫu tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *