Chỉ với một chiếc máy sấy tóc, bạn có thể tạo nhiều kiểu khác nhau ngay tại nhà mà không ngại hư tổn tóc. Bỏ túi ngay những cách sử dụng máy sấy tóc tạo kiểu đơn giản dưới đây để tự làm đẹp ngay tại nhà nhé!

1. Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên cho đến nay vẫn kiểu tóc được phái đẹp ưa chuộng nhất. Trong khi tóc còn ẩm, dùng lược tròn làm xoăn một nửa tóc rồi dừng lại. Kéo lược xuống rồi sấy theo chiều kéo lên, lặp lại quá trình này khoảng 2-3 lần để tạo kiểu tóc. Làm tương tự với các lọn tóc khác cho đến hết. Nếu bạn muốn nếp gấp được lâu hơn, bạn thể cuộn chồng trước.  

2. Tóc xoăn lọn to

Khi tóc còn hơi ẩm, dùng cuốn cuộn tất cả các lọn tóc lại rồi sấy khô các lọn tóc bằng máy sấy tóc.

Kẹp cài mái tóc to, bồng bềnh sẽ khiến mái tóc của bạn đẹp không kém đi tiệm. 

3. Tóc xoăn gợn sóng

Với kiểu tóc này, bạn phải làm từ khi tóc còn ẩm mới có thể giữ nếp lâu. Tóc gội xong bạn lấy khăn bông thấm cho hết nước, sấy sơ qua cho tóc khô khoảng 30%. Sau đó bạn chia tóc thành từng phần (từ 2 tới 4 phần), tết thành từng lọn, buộc lại. Bạn sử dụng máy sấy cho tới khi nào tóc khô. Lưu ý là nếu bạn chia tóc nhiều hơn thì sấy sẽ nhanh hơn. Khi tóc khô nhẹ nhàng giũ tóc ra, vuốt gel tạo kiểu là bạn đã có 1 mái tóc sóng biển bồng bềnh.

4. Tóc uốn bồng bềnh

Làm xoăn tóc bằng máy sấy để dễ quản hơn. Tất cả những bạn phải làm sử dụng một chiếc lược tròn, chia tóc thành nhiều lớp, uốn tóc kéo từ trên xuống dưới. Đặt máy sấy theo chiều ngọn tóc sấy theo chiều lọn tóc, lặp lại quá trình này cho đến khi lớp tóc này khô, sau đó sấy tiếp đến hết đầu cùng với các lớp tóc khác. 

5. Tạo độ phồng

Bạn thể dễ dàng tạo kiểu tóc dày bồng bềnh chỉ với một chiếc máy sấy tóc. Khi bắt đầu sấy tóc, bạn dùng lược sấy khô phần chân tóc, kéo tóc vuông góc với hướng da đầu, sấy từng lớp chân tóc, sau đó sấy khô bình thường phần ngọn tóc. 

Trên đây là những chia sẻ của Atuka salon về mẹo làm tóc tại nhà chỉ với một chiếc máy sấy. Giờ thì các bạn nữ đã có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc ưng ý tại nhà chỉ với một chiếc máy sấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *