Hãy lau thật khô tóc

Đây là bước đệm vô cùng quan trọng trước khi làm những bước tiếp theo. Sau khi gội đầu xong thường thì mái tóc của chúng ta sẽ rất ẩm ở phần chân tóc, chính vì lẽ đó hãy thực hiện một số phương pháp sau để tóc được khô nhất có thể.

Tạo kiểu tóc nhanh không cần máy sấy

  • Hãy vắt thật ráo nước trên tóc.
  • Sử dụng khăn lau đầu thấm sâu và phần da đầu, vuốt nhẹ nhàng từ phần chân ra đến ngọn tóc. Lưu ý hãy chia nhỏ các chỏm tóc ra lau để tóc được khô đồng bộ mà không bị thiếu sót nơi nào.
  • Dùng khăn giấy để lau phần ngọn tóc.

Sử dụng sản phẩm Prestyling thích hợp

Ở đây chúng mình gợi ý cho các bạn một sản phẩm vô cùng phù hợp để sử dụng như một Prestyling khi không có máy sấy bên cạnh – Kevin Murphy Body Builder

VÌ SAO LẠI LÀ KEVIN MURPHY BODY DUILDER

Sản phẩm Mouse Body Builder đến từ Kevin Murphy là một sản phẩm tạo phồng, tạo kết dính và làm nhẹ tóc cực kì tốt. Bên cạnh đó nó còn có khả tạo hiệu ứng dày tóc giúp cho những ai có mái tóc mỏng càng bồng bềnh và tràn đầy sức sống.

CÁCH SỬ DỤNG: Xịt ra tay một lượng vừa đủ, thoa đều lên toàn bộ mái tóc, từ chân tóc cho đến ngọn tóc.

Hong tóc bằng quạt

Sau khi bạn sử dụng và chải đều mouse lên tóc, hãy chải sao cho đúng form và kiểu tóc mà bạn mong muốn. Sau đó, hãy ngồi trước quạt và dùng lược chải tóc liên tục theo form tóc vừa tạo.

Sau khi tóc đã khô gần như hoàn toàn, hay dùng các ngón tay luồng vào tóc và bắt đầu đánh phồng nó. Lưu ý, đây là khâu rất quan trọng trước khi hoàn tất việc Prestyling, chính vì thế hãy luồng tay và tạo kiểu sao cho hợp lý nhất với mái tóc của bạn.

Tạo kiểu tóc

Bước cuối cùng này chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc rồi đúng không nào. Sử dụng sản phẩm tạo kiểu lên tóc và tạo kiểu theo ý muốn. Đợi 10-15 phút sau hãy bắt đầu ra khỏi nhà các bạn nhé.

Tips: Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng những sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao và tạo khô như Kevin Murphy Rough Rider, Volcanic Clay,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *